நாவுகள் போதாது துதிக்க இயேசய்யா
நீரே என் வாழ்வின் எல்லாம்
ஒருபோதும் குறையாது உம் அன்பு இயேசய்யா
நீரே என் வாழ்வின் எல்லாம்
நாவுகள் போதாது துதிக்க இயேசய்யா
நீரே என் வாழ்வின் எல்லாம்
ஒருபோதும் குறையாது உம் அன்பு இயேசய்யா
நீரே என் வாழ்வின் எல்லாம்
நல்லவரே வல்லவரே என்ஜீவன் எல்லாம்
பாவி என்னை தேடி வந்தவரே என் வாழ்வில் எல்லாம்
என் தேவன் என்னை அறிவார்
அவர் என்னை விட்டு விலகார்
என்றைக்கும் அவரே என் வாழ்வின் எல்லாம்
கிருபையும் சத்தியமும் ஜீவனும் நீர்தானே
உம்மைப் போல யாருமில்லை
என் பாசம் என் நேசம் என் சுவாசம் நீர் தானே
உம்மை தவிர வேறே வேண்டாம்
நல்லவரே வல்லவரே என்ஜீவன் எல்லாம்
பாவி என்னை தேடி வந்தவரே என் வாழ்வில் எல்லாம்
என் தேவன் என்னை அறிவார்
அவர் என்னை விட்டு விலகார்
என்றைக்கும் அவரே என் வாழ்வின் எல்லாம்
இயேசுவே நீரே என் வாழ்வின் எல்லாம்
இயேசுவே நீரே என் தாகம் எல்லாம்
இயேசுவே நீரே என் தேவை எல்லாம்
இயேசுவே நீரே என் வாஞ்சை எல்லாம்
Naaaavugal pothathey thuthi ka yesaiyya
Neerey en vaalvin ellam
Oru pothum kuraiyathu um anbu yesaiyya
Neeray en vaalvin ellam
Naaaavugal pothathey thuthi ka yesaiyaa
Neerey en vaalvin ellam
Oru pothum kuraiyathu um anbu yesaiyya
Neeray en vaalvin ellam
Nallaverey vallarey
En Jeevan ellam
Paaavi ennai thedi vanthavarey
En vaaalvin ellam
En thevan ennai arivar
Avar ennai vittu vittu vilagar
Endaikum
Avarey en vaalvin ellam
En thevan ennai arivar
Avar ennai vittu vittu vilagar Endaikum
Avarey en vaalvin ellam
Kirubaiyum sathyamun jeevanum
Neerthaney
Ummai pola yaarumillai
En paasam en nesam
En swaasam neerthane
Ummai thavira vere vendam. - Linson
Kirubaiyum sathyamun jeevanum
Neerthaney
Ummai pola yaarumillai
En paasam en nesam
En swaasam neerthane
Ummai thavira vere vendam
Nallaverey vallarey
En Jeevan ellam
Paaavi ennai thedi vanthavarey
En vaaalvin ellam
En thevan ennai arivar
Avar ennai vittu vittu vilagar Endraikum
Avarey en vaalvin ellam
En thevan ennai arivar
Avar ennai vittu vittu vilagar Endraikum
Avarey en vaalvin ellam
En thevan ennai arivar
Avar ennai vittu vittu vilagar Endaikum
Avarey en vaalvin ellam
En thevan ennai arivar
Avar ennai vittu vittu vilagar Endraikum
Avarey en vaalvin ellam
Yesuvey neeray en vaalvin ellam
Yesuvey neeeay en thaagam ellam
Yesuvey neeray en thevai ellam
Yesuvey neeray en vaanjai ellam
Yesuvey neeeay en thaagam ellam
Yesuvey neeray en thevai ellam
Yesuvey neeray en vaanjai ellam
Yesuvaeeyyy
En thevan ennai arivar
Avar ennai vittu vittu vilagar
Endaikum Avarey en vaalvin ellam
Endrakum avarey en vaalvin elam
Endraikum avarey en vaalvin ellam